อยากสวยเร่งด่วน ใต้ตาหายคล้ำ กับ Cytocare

ฉีดใต้ตาคล้ำ Cytocare เผยใต้ตาสวยใส เพิ่มความมั่นใจได้ทุกวัน

อยากสวยเร่งด่วน ใต้ตาหายคล้ำต้องเลือกไซโตแคร์ (Cytocare)

💕 ใต้ตาคล้ำแต่ใกล้วันสำคัญแล้ว ทำไงดี? 

💕 ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า จนขาดความมั่นใจ ทำยังไงก็ไม่หาย เรามีวิธีแก้!

ปัญหาใต้ตาคล้ำแลดูไม่สดใส เกิดจากอะไรกันแน่?

         เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ความชุ่มชื้นของผิวก็ลดลงไปด้วย ส่งผลให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น นั่นก็เพราะผิวสร้างกรดไฮยาลูรอนิกได้น้อยลง จึงทำให้ผิวพรรณแห้งกร้าน ดำคล้ำและเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าเดิม หนึ่งในผลกระทบที่เกิดขึ้นก็คือ ผิวบริเวณใต้ตามีความหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่สำหรับผู้ที่เจอปัญหาใต้ตาคล้ำอย่างหนัก ไม่ว่าจะเกิดจากอาการภูมิแพ้ กรรมพันธุ์ หรือเกิดจากการพักผ่อนน้อย วิธีการแก้ไขกับปัญหาใต้ตาคล้ำมีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน แต่วิธีที่ VC Clinic ขอแนะนำนั่นคือการใช้เทคโนโลยีความงามช่วยให้ผิวได้ย้อนความอ่อนวัยให้กลับคืนมา โดยวิธีนี้จะเป็นการเติม Cytocare ที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอุ้มน้ำ แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

Cytocare คืออะไร

         Cytocare คือสารฉีดบำรุงผิวเข้มข้นซึ่งประกอบไปด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิกและอาหารผิวที่มากถึง 53 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้เอง ไซโตแคร์จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการเสริมความงาม เพราะใช้เวลาน้อย มีสารอาหารที่ครบ และช่วยฟื้นฟูผิวได้ในเวลาอันรวดเร็ว

Cytocare ดีไหม? ฉีดไซโตแคร์แล้วช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

         จากองค์ประกอบของ Cytocare ที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้น ทำให้ไซโตแคร์นั้นสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอมชมพูดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว คืนความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวซ้ำ อีกทั้งยังช่วยเร่งกระบวนการการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรอยฝ้า กระและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

         ดังนั้นการฉีด Cytocare จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดน้ำ มีความแห้งกร้าน ผิวดูไม่สดใสและมีริ้วรอย โดยส่วนมากแล้วผู้ใช้บริการมักจะฉีด Cytocare บริเวณใต้ตา และส่วนอื่น ๆ ที่ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วนนั่นเอง

Cytocare ทำงานอย่างไร ฉีดกี่วันแล้วจึงเห็นผล?

         Cytocare จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว นอกจากนี้ Cytocare ยังจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คอยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะเรื่องของสารสกัดหลัก ๆ ในไซโตแคร์นั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยและสามารถเข้าไปช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกแน่นอน

         สำหรับการฉีด Cytocare ใต้ตานั้นจะเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 5-7 วัน และจะสามารถคงความสดใสเอาไว้ได้ประมาณ 1-2 เดือน ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ที่มาใช้บริการแต่ละคนด้วย รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำไซโตแคร์เช่นกัน ถ้าหากผู้ใช้บริการต้องการผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ก็สามารถเข้ามาฉีด Cytocare ใต้ตาหรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ได้ทุก ๆ 2 สัปดาห์ ก็จะช่วยทำให้ผลลัพธ์คงอยู่อย่างต่อเนื่อง เผยผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจ

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดไซโตแคร์

  • ดื่มน้ำมาก ๆ หลังทำ Cytocare ใต้ตา
  • ทาครีมกันแดดเป็นประจำ
  • หลีกเลี่ยงการโดดแดดจัดและการทำกิจกรรมกลางแจ้ง
  • ควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าประมาณ 1-2 วัน เพื่อให้ผิวได้พักอย่างเต็มที่
  • หลีกเลี่ยงการใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ AHA หรือสารเพิ่มความกระจ่างใสอื่น ๆ
  • อาจมีอาการปวด มีรอยช้ำหรือแดงเล็กน้อยหลังการทำไซโตแคร์ แต่อาการจะดีขึ้นภายใน 2-3 วัน

Cytocare ไม่เหมาะกับใคร

         ถึงแม้ว่า Cytocare ใต้ตาจะมีรีวิวมากมาย แต่ก็มีข้อยกเว้นสำหรับบุคคลบางกลุ่ม ที่ไม่สามารถใช้วิธีการบำรุงผิวพรรณด้วยการฉีดไซโตแคร์ได้ นั่นคือ

  • หญิงมีครรภ์และหญิงที่ให้นมบุตร
  • ผู้ที่แพ้กรดไฮยาลูโรนิก
  • ผู้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ
  • ผู้ที่มีอาการผิวหนังอักเสบหรือมีการติดเชื้อในบริเวณที่ต้องการฉีดไซโตแคร์

เลือกผิวสวยใส ใต้ตาไม่คล้ำ เลือก VC Clinic

         หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ รวมถึงปัญหาใต้ตาหมองคล้ำแลดูไม่สดใส ก็สามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับบริการฉีด Cytocare จาก VC Clinic ได้ตลอดเวลา 

         ที่ VC Clinic เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Cytocare ราคาคุ้มค่าที่ผ่านการรับรองและทดสอบทางการแพทย์จากประเทศฝรั่งเศสแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และสามารถฉีดได้ทั่วใบหน้าไม่ว่าจะเป็น Cytocare ใต้ตา ลำคอ หลังมือ หรือบริเวณที่ต้องการความชุ่มชื้น หรือเพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งเรายังให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย คุ้มค่าราคา และได้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นอย่างแน่นอน


Cytocare ใต้ตา รีวิวดี ปลอดภัย ไว้ใจได้แน่นอน

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
แสดงความคิดเห็น