Kissy Lips เทรนด์ปากฉ่ำ 2021

          เทรนด์ปากฉ่ำ ปี 2021 ที่มาแรงแซงทุกเทรนด์ อยู่ในทุกกระแส สาวๆ หลายคนนิยมกันอย่างมาก ที่จะทำให้ปากของตัวเองนั้นดูอวบอิ่มและดูฉ่ำขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทาลิปเกินขอบปากเพื่อทำให้รูปปากใหญ่ขึ้น แต่อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ ปากอวบอิ่ม สวยได้นานยิ่งขึ้น คือการ “เติมฟิลเลอร์” เพื่อสร้างมิติให้ปากอวบอิ่ม ดูน่า Kiss  และยังทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย  แต่ในบางคนก็มีปัญหาเรื่องปากบาง ปากเล็ก ไม่สมส่วน หรือมุมปากไม่เท่ากันนั้น การฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้บริเวณปากดูอวบอิ่มและดูดีขึ้นได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่นาที มีความปลอดภัยสูง ดูแลง่าย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นฟิลเลอร์คืออะไร อันตรายไหม?

        การฉีดฟิลเลอร์ปาก ใช้สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) แบบที่ใช้เติมเต็มส่วนอื่นบนใบหน้าทั่วไป แต่อาจจะใช้รุ่น หรือยี่ห้อที่ต่างกันออกไปตามความเหมาะสมกับเนื้อปาก หรือรูปริมฝีปากของแต่ละท่าน ซึ่งสารประเภทนี้ เป็นสารที่มีอยู่ใต้ผิวของคนเราทุกคนอยู่แล้ว เมื่ออายุมากขึ้น สารเหล่านี้จะลดลง จึงทำให้ผิวดูไม่เต่งตึง ไม่ชุ่มชื่น การเติมสารตัวนี้เข้าไปจึงถือว่า สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อยากปากสวยฉ่ำ Kissy Lips ต้องใช้กี่ซีซี ?   

          หากมาที่ VC Clinic การฉีดฟิลเลอร์ปาก ก่อนอื่นเลย ต้องบอกว่าเราจะประเมินจากรูปปากเดิมของคุณลูกค้าเป็นหลัก ประเมินพร้อมไปกับทรงที่อยากได้ จากนั้นจะดูว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใด บางท่านต้องการเน้นแบบธรรมชาติดูปากสุขภาพดี 1 ซีซี ก็เพียงพอ แต่สำหรับบางคนต้องการแบบสาย ฝ. เน้นความอวบอิ่ม ขอบปากชัด หรือยกมุมปากด้วย แนะนำที่ 2 ซีซี ขึ้นไป แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ฉีดทีละ 1 ซีซี เพื่อดูทรงที่ชอบและให้ริมฝีปากไม่รู้สึกตึงรั้งจนเกินไป แต่ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหน ก็ต้องสวยแบบปลอดภัยไว้ก่อน


หลังเติมฟิลเลอร์ปาก บวมช้ำแค่ไหน ?  

       การฉีดฟิลเลอร์ปาก หลังทำแล้ว จะมีรอยเข็มเล็กๆ เป็นจุดแดง อยู่บริเวณริมฝีปาก โดยรอยเข็มสามารถปิดบังได้โดยการทาลิปสติก  และที่สำคัญ จุดแดงๆ สามารถหายไปได้เองภายใน 1 สัปดาห์ สำหรับอาการบวมนั้นจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ใน 2-7 วันข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

1. หลังจากการฉีดฟิลเลอร์สามารถเห็นผลได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

2. ฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ 

3. ช่วยแก้รูปทรงปากที่ไม่สมดุลในลักษณะต่างๆ ได้

4. ช่วยให้ทาลิปสติกสวย มีมิติ โดดเด่น อวบอิ่ม สีชัดขึ้นได้ค่ะ

5. ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี เติมเต็มร่องลึก และแก้ปัญหาปากแห้ง

6. หลังจากการฉีดฟิลเลอร์ จะไม่เป็นแผลเป็น มีเพียงรอยเข็มไม่ช้ำนานเหมือนการผ่าตัด
วิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

  • ควรงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มร้อน ๆ เพราะอาจเกิดทำให้ปากเกิดอาการบวมหรืออักเสบได้ง่าย          

  • ไม่ควรดึงหรือลอกหนังริมฝีปาก เพราะจะเป็นการทำลายผิวริมฝีปาก ทำให้ผิวเก็บกักน้ำและความชุ่มชื้นไว้ได้น้อยลง                                                                                               

  • งดการทำกิจกรรมหรือการออกกำลังหนักๆ ในช่วงสัปดาห์แรก                                                                    

  • ควรดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ การดื่มน้ำมากๆ ช่วยให้ฟิลเลอร์ฟูขึ้น และอยู่ได้นานขึ้น                                        รีวิวฟิลเลอร์ปาก แสดงความคิดเห็น