ดริปผิวใส เปิดไฟให้ผิวดูกระจ่างใส

               ผิวกระจ่างใส สาวๆคนไหนก็อยากมีกันใช่มั้ยคะ  หลาย ๆ คนจึงหันมาดูแลสุขภาพผิวกันมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการทาครีม ขัดผิว รับประทานอาหารเสริม รวมไปถึงการฉีดวิตามินผิว ซึ่งการฉีดวิตมินผิวเป็นวิธีที่ทำให้เห็นผลเร็วที่สุด เพราะเป็นการบำรุงผิวให้ขาวใสจากภายใน คืนความขาวกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยกระตุ้นในการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสมากขึ้น


ฉีดวิตามินผิว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? 

การฉีดวิตามินผิวเป็นการนำวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงละสุขภาพดี ขาวใสเสมอกัน ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำให้หายไป คืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก


การฉีดวิตามินผิวใสสูตรของวีซีคลินิกจะมีทั้งหมด 3 สูตร ซึ่งได้แก่

สูตร 1 V Reboost  ราคา ครั้งละ 990 บาท

เป็นสูตรเน้นฟื้นฟูผิวโทรม ผิวกระจ่างใสแม้นอนดึก ล้างพิษ ปรับสมดุลร่างกาย รู้สึกสดชื่นพร้อมบำรุงผิว ดูแลผิวจากข้างในให้ออกมาใสแบบสุขภาพดี

สูตร 2 V White ราคา ครั้งละ 1,900 บาท

เป็นสูตรที่เน้นการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้สีผิวทั่วร่างกายเสมอกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 

สูตร 3 V Max Dose ครั้งละ 2,500 บาท

เป็นสูตรลดเม็ดสีผิว ใสขึ้นทั้งตัว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก สูตรพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ต้องการบำรุงเร่งด่วน #แนะนำ

ทุกสูตร #ไม่แสบผิว #ไม่ดูดแสง

#ผิวใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรก


ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว ?

การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใส ได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรฉีดอย่างต่อเนื่องแนะนำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันอย่างน้อย 2 – 3 เดือนค่ะ จะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้น สามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ การฉีดวิตามินผิว มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?  

การฉีดผิว ยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำเข้ารับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และให้บริการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นค่ะ 


หยุดฉีดแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?

การฉีดวิตามินผิว ไม่มีผลทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะวิตามินสูตรเข้มข้น มันจะไปช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรงเมื่อผิวไม่บางลงเราจึงสามารถบำรุงผิวควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น ครีมกันแดด วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ได้ตามสะดวก และหากจะหยุดฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมบำรุง หรือทา

แสดงความคิดเห็น