รีวิวเรียลๆ จากลูกค้าหน้าเรียว

VC Clinic คลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดา พร้อมรีวิวโบท็อกลดกราม


          VC Clinic (วีซี คลินิก) คลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดา สุทธิสารที่ผ่านการรับรองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับลดรูปหน้าด้วยวิธีการฉีดโบท็อกที่กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า อย่างเช่นบริเวณกราม รับประกันว่าเห็นผลได้ภายใน 3-7 วัน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดได้อย่างลงตัว เราให้บริการโดยบุคลากรคุณภาพที่มากประสบการณ์ อีกทั้งเรายังเป็นคลินิกฉีดโบท็อกในกรุงเทพฯ ที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ทำให้ VC Clinic เป็นคลินิกฉีดโบท็อกย่านสุทธิสารและรัชดาที่ติดอันดับในเรื่องของการฉีดโบท็อก ที่มีรีวิวการฉีดโบท็อกลดกรามจากผู้ใช้บริการจริงเป็นจำนวนมาก การันตีถึงผลลัพธ์ของใบหน้าได้รูปดูสดใสชัดเจน 


ฉีดโบท็อกปรับรูปหน้า ทางเลือกของคนไม่อยากเจ็บตัว

       สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้แลดูเรียว เล็กลง รวมถึงปรับบางส่วนบนใบหน้าให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น แต่ไม่อยากผ่าตัดใหญ่เพราะกลัวเจ็บ หรือไม่มีเวลาในการพักฟื้นหลาย ๆ วัน การฉีดโบท็อกจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะโบท็อกนั้นจะเข้าไปคลายกล้ามเนื้อ ทำให้ใบหน้าสมส่วน เล็กลงและดูเข้ารูปได้เป็นอย่างดี ซึ่งตามกระบวนการแล้วหลังจากแพทย์ฉีดโบท็อกหรือ “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium botulinum) เข้าไปในบริเวณที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว สารดังกล่าวจะเข้าไปจับที่บริเวณปลายประสาท หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ โบท็อกจะเข้าไปทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดเป็นอัมพาตชั่วคราว จากนั้นกล้ามเนื้อจะคลายตัวทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นดูเล็กลง ผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะเป็นเหมือนกับเหล่าผู้ที่ทำการรีวิวการฉีดโบท็อกลดกรามที่เห็นกันอยู่นั่นเอง

ฉีดโบท็อกเพื่อลดกราม ช่วยให้หน้าเล็กลงได้จริงหรือ?

    คำตอบก็คือเห็นผลได้จริงอย่างแน่นอน จากข้อมูลด้านบนนั้นจะเห็นว่าการฉีดโบท็อก หรือ “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium botulinum) จะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากฉีดโบท็อกบริเวณกราม ก็จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามนั้นคลายตัวและเล็กลง ส่งผลให้ใบหน้าส่วนกรามมีขนาดที่เล็กลงอย่างเห็นผลได้จริง ซึ่งแน่นอนว่าข้อดีของโบท็อกก็คือเห็นผลได้เร็ว ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้น และถ้าหากปฏิบัติตามข้อห้ามหลังฉีดโบท็อกอย่างเคร่งครัด ก็จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นอยู่นานขึ้นอีกด้วย

แล้วการฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล?

    สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจจะฉีดโบท็อกลดกรามนั้น อาจมีคำถามว่าฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล? VC Clinic ขอแจ้งว่าการฉีดโบท็อกในส่วนต่าง ๆ บนในหน้านั้นมักจะเห็นผลชัดเจนภายใน 3-7 วันเป็นต้นไป ซึ่งการฉีดสารเพื่อปรับรูปหน้าและคลายกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบริเวณกรามนั้นไม่ใช่การศัลยกรรมด้วยวิธีการผ่าตัด จึงถือว่าเป็นกระบวนการที่รวดเร็วและเห็นผลได้ชัดเจน ส่วนคำถามที่ว่าโบท็อกอยู่ได้กี่เดือนนั้น ทางคลินิกขอแจ้งว่าการฉีดโบท็อกลดกรามนั้นจะเห็นผลเป็นระยะเวลาจำกัดคือ 3-6 เดือน แต่ข้อดีของโบท็อกก็คือสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้เพื่อคงผลลัพธ์ไว้ ทั้งนี้ผลลัพธ์จากการฉีดโบท็อกจะอยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังการฉีดโบท็อกด้วย หากปฏิบัติตามข้อห้ามหลังฉีดโบท็อกอย่างเคร่งครัด ผลลัพธ์ก็จะอยู่ได้ค่อนข้างนานเลยทีเดียว

บริเวณที่นิยมฉีดโบท็อกเพื่อปรับรูปหน้า และลดริ้วรอย

   สำหรับวิธีการฉีดเพื่อลดกรามนั้นนับว่าเป็นนวัตกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตามที่ได้กล่าวไปก่อนหน้า ซึ่งนอกจากบริเวณกรามที่มักจะนิยมฉีดโบท็อกกันแล้ว บริเวณคอและโหนกแก้มก็ยังได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะสามารถช่วยลดขนาดของโหนกแก้ม และช่วยยกกระชับบริเวณใบหน้าและลำคอ ให้ผิวแลดูเต่งตึง ดูเด็กลง และยังช่วยให้คอดูเรียวสวย นอกจากนี้ข้อดีของโบท็อกยังสามารถนำไปฉีดกับบริเวณอื่น ๆ เพื่อช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าผาก รอบดวงตาและปาก และถ้าหากใครที่ยังสงสัยว่าฉีดโบลดริ้วรอยกี่วันเห็นผล ก็คงต้องบอกว่าใช้เวลาประมาณ 3-7 วันเช่นเดียวกับการฉีดเพื่อลดกราม และสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้เพื่อคงผลลัพธ์เอาไว้



อยากฉีดโบท็อกปรับรูปหน้า ปรึกษา VC Clinic ได้ทันที!

VC Clinic เป็นคลินิกฉีดโบท็อกย่านสุทธิสาร-รัชดาที่มีรีวิวมากมายจากผู้ใช้บริการจริง เรายินดีให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับลดขนาดรูปหน้า รวมถึงให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมการฉีดโบเพื่อลดริ้วรอยและเพื่อยกกระชับบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้คำแนะนำโดยบุคลากรและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร: 097-172-2354 และ 02-040-7100 หรือสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook Page: VC Clinic วีซีคลินิก


รวมรีวิวฉีดโบท็อกปรับรูปหน้าที่ VC Clinic

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ VC Clinic ติดอันดับคลินิกที่ได้รับการรีวิวเรื่องโบท็อกลดกรามเป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็คือ การที่เราเลือกใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาแล้วว่าได้มาตรฐาน รวมถึงการให้บริการโดยบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์นั่นเอง

แสดงความคิดเห็น