คลินิกตั้งเยอะ ทำไมต้อง VC Clinic?

คลินิกย่านรัชดา-สุทธิสาร 

กระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


VC Clinic (วีซี คลินิก) คลินิกเวชกรรมที่ได้มาตรฐาน ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการยกกระชับผิวด้วยวิธีการร้อยไหมในย่านรัชดา เพื่อเป็นการปรับและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้หน้าเรียวเล็กได้รูปในแบบที่ต้องการ กรอบหน้าแลดูชัดขึ้น ภายใต้เทคโนโลยีทันสมัยที่คลินิกเลือกใช้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย นำเข้าจากประเทศเกาหลี ใช้ไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง สามารถสลายหายไปได้ภายใน 6 เดือนโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ทำแล้วเห็นผลเลยทันที อยู่นานได้สูงสุด 1-3 ปี กระทำโดยแพทย์และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมโดยเฉพาะ ผ่านการรองรับมาแล้วว่าได้มาตรฐาน

ร้อยไหมส่วนใหญ่นิยมทำบริเวณไหน?

สำหรับกระบวนการยกกระชับผิวให้เต่งตึงนั้นทางคลินิกร้อยไหมจะแนะนำว่าสามารถทำได้หลายบริเวณ ไม่ใช่เพียงแค่ใบหน้าเพียงอย่างเดียว แต่สามารถทำได้ทั้งบริเวณลำคอ หน้าผาก คิ้ว หนังตา ริ้วรอยบริเวณแก้ม ใต้ตา มุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย ตลอดไปจนถึงคางสองชั้น ส่วนบริเวณลำตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน อย่างเช่นบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ทรวงอก ยกกระชับบั้นท้าย ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ

อันตรายและมีผลข้างเคียงหรือไม่?

สำหรับการทำศัลยกรรมกับคลินิกร้อยไหมเพื่อยกกระชับผิวบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนั้นไม่ถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ แผลที่ทำจะมีขนาดเล็กมาก เกิดเลือดออกและอาการบวมช้ำหลังทำบ้างเพียงเล็กน้อย แต่จะสามารถฟื้นตัวและหายได้เองภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งระหว่างนั้นคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ในที่นี้รวมไปถึงการแต่งหน้าทับได้ ไม่ต้องใช้เวลาเพื่อพักฟื้นแต่อย่างใด

ผลลัพธ์หลังทำเป็นอย่างไร อยู่ได้นานไหม?

ข้อดีของการยกกระชับผิวด้วยวิธีการร้อยไหมนั้นจะเห็นผลและเกิดการเปลี่ยนแปลงเลยทันทีหลังทำ แต่จะเห็นผลชัดเจนสุด ๆ ภายใน 1-3 เดือน ไปจนถึง 6 เดือน ซึ่งผลลัพธ์ที่ว่านี้จะสามารถอยู่ได้นาน 1-3 ปี ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนไข้แต่ละคน แต่หัวใจสำคัญของการดูแลตนเองหลังร้อยไหมนั่นก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนั่นเอง

ปัจจุบันคลินิกร้อยไหมมีให้เลือกเยอะมาก แล้วทำไมต้องเลือก VC Clinic?

VC Clinic คลินิกร้อยไหมย่านสุทธิสาร เทคโนโลยีทันสมัย กระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ ผ่านการรับรองมาแล้วว่าได้มาตรฐาน กับอีกหลาย ๆ จุดเด่น ไม่ว่าจะเป็น :-

  • มีแพทย์ประจำคลินิกสับเปลี่ยนเวรกันไป
  • แพทย์มีความเชี่ยวชาญ ประเมินรูปหน้าเองทีละเคส ให้คำปรึกษาตามความเป็นจริงพร้อมฉีดให้เองทุกเคส

  • มีรีวิวชัดเจน รูปหน้าที่ได้จะออกมาเป็นลักษณะแบบไหน ทางคลินิกร้อยไหมจะมีภาพทั้งก่อนและหลังทำให้ดูเป็นตัวอย่าง
  • กรณีที่ฉีดแล้วรูปหน้าไม่เปลี่ยนหรือยุบลง รับประกันให้เติมฟรีภายใน 1 เดือน
  • ตัวยาคุณภาพ ไม่มีส่วนผสมอื่นเจือปน

  • VC Vliniv คลินิกร้อยไหมยินดีให้บริการและคำปรึกษา พร้อมเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า
  • บุคลากรคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการอบรมและอัปเดตความรู้เกี่ยวกับการศัลยกรรมให้เป็นปัจจุบันอยู่ตลอดเวลา

  • ผ่านการบอกเล่าแบบปากต่อปาก ทำแล้วเห็นผลจริง
  • คลินิกสะอาด ได้มาตรฐาน เครื่องมือที่ใช้มีความทันสมัย

VC Clinic คลินิกร้อยไหมย่านรัชดา-สุทธิสาร ยินดีให้คำปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 097-1722354, 02-0407100 หรือแชทเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook : VC Clinic วีซีคลินิก

แสดงความคิดเห็น