บริการของเรา
สลายไขมัน
VC Clinic (วีซี คลินิก) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการฉีดสลายไขมันแบบ Lipo V ภายใต้เทคโนโลยีทันสมัยที่ทางคลินิกเลือกใช้ รับรองได้เลยว่าปลอดภัย ซึ่ง ตัวสลายไขัมน Lipo V เป็นการสลายไขมันก็แรงที่สุด เพราะฉีดเข้าไปตรงจุด และยังป้องกันความชราของผิวได้ดี
MORE INFO
ร้อยไหม
ร้อยไหมหน้าเรียว ฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ซึ่งข้อดีของการร้อยไหมที่นอกจากจะกระทำโดยแพทย์มากประสบการณ์แล้ว การร้อยไหมยังทำแล้วเห็นผลเลยทันที ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น
MORE INFO
ลดกราม
การโบหรือการลดกราม คือการยกกระชับใบหน้าและลำคอ รวมไปถึงลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณต่าง ๆ อย่างเช่น น่อง, กราม หรือ กล้ามแขน ซึ่งการลดขนาดของกรามเป็นวิธีเสริมความงามที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและกว้างขวาง อาจจะเพราะเป็นวิธีที่ช่วยตอบโจทย์ผู้ที่รักความสวยรักงามแบบทันใจสามารถเห็นผลภายใน 3-7 วัน
MORE INFO
ฟิลเลอร์
การฉีดฟิลเลอร์เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย มีร่องลึกรอบดวงตา มุมปาก หรือบริเวณอื่นๆ และผู้ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า รวมถึงช่วยเติมเต็มแก้มที่ตอบให้เปล่งปลั่ง และเต่งตึง ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น
MORE INFO
วิตามินผิว
วิตามินผิวสูตรเข้มข้นของทาง VC Clinic คลินิก เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดบริสุทธิ์ มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม ส่วนประกอบสำคัญ เช่นสารตั้งต้น, พลาเซนต้า, คอลลาเจน, Ultra vit c โมเลกุลเล็ก ดูดซึมง่าย ตากแดดไม่แสบผิวไม่ดูดแสงทำให้กลับมาคล้ำได้ยาก
MORE INFO
โบบ่า
โบบ่าไหล่ จะช่วยให้กล้ามเนื้อตรงไหล่คลายตัว ทำให้กล้ามเนื้อไหล่ยาวสวย และยังช่วยรักษา Office syndrome หรือการกดทับของกล้ามเนื้อตรงไหล่ได้อีกด้วย!! ซึ่งเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา
MORE INFO
เซลลูแม็กซ์สลายไขมัน
การสลายไขมันรูปแบบใหม่ โดยเป็นการฉีดสลายไขมัน + ลดเซลลูไลท์ ช่วยกำจัดผิวเปลือกส้มพร้อมกระชับสัดส่วน เพื่อให้หน้าท้องดูเรียบ พร้อมสลายเซลลูไลท์ไปพร้อมกัน
MORE INFO
ดูแลหลุมสิว
หลุมสิวเป็นกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกายหลังจากเกิดบาดแผลหรือการอักเสบ โดยส่วนมากถ้าการอักเสบหรือบาดเจ็บเกิดแค่ผิวชั้นบนก็จะไม่ทิ้งรอยแผลที่ยุบตัวให้เห็น แต่ถ้าหากเกิดในชั้นที่ลึกลงยังผิวชั้นใน การรักษาแผลจะสร้างพังผืดที่ดึงรั้งทำให้ผิวหนังยุบลงไป จึงเกิดเป็นหลุมสิวนั่นเอง ทาง VC Clinic มีวิธีการรักษาหลุมที่เห็นผลทันทีหลังทำ นั่นก็คือ Derma complete เป็นการเติมเต็มหลุมสิวด้วยไฮยารูลินิคเข้มข้น ผสมผสนานวิตามินและคอลลาเจน ในการรักษานั้นของเราเป็นการใช้ปลายเข็มเข้าไปตัดพังที่เรียกกันว่า Subsition เมื่อพังผืดไม่ยึดเกาะกันแล้วร่างกายจะสามารถซ่อมแซมได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงตัวยาที่เราใช้ช่วยให้กระบวนการรักษาไวขึ้น เห็นผลลัพธ์ว่าหลุมสิวตื้นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
MORE INFO
มาเด้ เมโส
ความลับหน้าใสมีออร่า มาเด้เติมคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เนียนขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าลดน้อยลง ผิวหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น ไม่หยาบ แห้งกร้าน พร้อมเมโสสะกิดหน้าใส โดยการฉีดวิตามินต่างๆ เข้าสู่ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าสดใส ด้วยวิตามินเข้มข้น
MORE INFO
ลดปีกจมูก
เป็นการฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์ หรือที่เราคุ้นชื่อกันว่าโบ ลงตรงช่วงปีกจมูกทั้งสองข้าง ทำให้กล้ามเนื้อตรงส่วนที่ยึดเกี่ยวกับปีกจมูกหยุดทำงานลงและค่อยๆ คลายตัว หลังจากที่คลายตัวซักพักก็จะทำให้เวลาที่เรายิ้มทรงของจมูกเรียวและแคบลง
MORE INFO
ฉีดไหม Lipo Lift
ฉีดไหม Lipo Lift ยกหน้าวี พร้อมสลายไขมัน เป็นการฉีดไหมสลายไขมันเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยเพราะหลังทำยกกระชับขึ้นทันที 20% พร้อมไหม 'สลายได้เอง' ไม่ทิ้งสารตกค้างภายในร่างกาย
MORE INFO