มาเด้ เมโส
ความลับหน้าใสมีออร่า มาเด้เติมคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เนียนขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าลดน้อยลง ผิวหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น ไม่หยาบ แห้งกร้าน พร้อมเมโสสะกิดหน้าใส โดยการฉีดวิตามินต่างๆ เข้าสู่ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าสดใส ด้วยวิตามินเข้มข้น

มาเด้ คอลลาเจน คืออะไร?

         สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้งาน ที่ห่วงเรื่องสารเคมี ไม่ต้องห่วงเลยนะว่าจะแพ้เพราะเจ้า Made collagen ตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยวิตามินรวม แร่ธาตุเอนไซม์ และเซลส์บำบัด คือ Placenta (พลาสเซนต้า) และ Collagen (คอลลาเจน)สารดังกล่าวจะผ่านกระบวนการเตรียมสูตรแบบ Homeopathy (โฮมีโอพาธีย์)เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนีโดยมีหลักการบำบัดโดยมีหลักการ

“ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน”

          อธิบายให้เข้าใจง่ายก็คือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมาทำการรักษาโดยการทำให้สารนั้นเจือจางลงก่อนจึงจะทำให้ได้เกิดประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง โดยเป็นหลักการคล้ายการฉีดวัคซีนนั่นเอง


มาเด้ ช่วยอะไร?

ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เนียนขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าลดน้อยลง ผิวหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น ไม่หยาบ แห้งกร้าน ระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองบริเวณิวหน้าดีขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ดูมีสุขภาพดี

มาเด้ เหมาะกับใคร?

         เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง สิวดื้อยา ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง แห้งลอกขุย ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น ถามว่าผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ มาเด้ช่วยได้มั้ย อาจจะช่วยให้ฝ้าดูจางลงได้ เพราะผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ช่วยปรับสมดุลหน้ามัน

หลักการฉีดมาเด้ 16 จุดบนใบหน้า

         เป็นเทคนิคที่ผสมผสานกับการฝังเข็มบนใบหน้าศาสตร์การแพทย์ของจีน จุดที่ฝังเข็มเป็นการเปิดระบบพลังงานทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้สารธรรมชาติ วิตามินต่างๆกระจายทั่วใบหน้าอย่างรวดเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวให้ผิวหน้าดูอิ่มฟู และช่วยในเรื่องของระบบน้ำเหลือง ซึ่งทำหน้าที่ขจัดของเสีย ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ผิวมีความชุ่มชื่นมากขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นดูลดลงครับ


แล้วเมโส คืออะไร?

        เมโสหน้าใส (Mesotherapy) คือ การฉีดวิตามินต่างๆ เข้าสู่ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าสดใส โดยอาจจะเป็นการสะกิดเข็มไปทั่วใบหน้า หรือฉีดเข้าทางใบหน้า ล้วนแล้วแต่เทคนิคของทางแพทย์แต่ละท่าน และความชำนาญของแพทย์ค่ะ สิ่งที่ฉีดเข้าไปจะช่วยบำรุงผิวหน้า รูขุมขนดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและรอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ามีความสดใสมากยิ่งขึ้น แต่บอกได้เลยว่าการฉีดเมโสนั้นเห็นผลได้ไวและชัดเจนนะคะ แต่ว่าอายุของเมโสที่อยู่ในผิวหน้าของเรานั้นอาจจะอยู่ได้ในระยะเวลา 1-2 เดือน ซึ่งหมายความว่าเมื่อฉีดเข้าไปแล้วเนี่ย ผิวหน้าจะสวยใสธรรมชาติ อย่างเห็นได้ชัดประมาณสองเดือนและค่อยๆ สลายไปในเวลาต่อมาค่ะ ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องสารตกค้างกันนะคะ เพราะว่าเมโสจะสามารถสลายหายไปได้เองค่ะ

ข้อดีของเมโสหน้าใส

  • เป็นการให้สารบำรุงผิวที่เห็นผลได้ไวกว่าการทาครีมบำรุงผิว
  • ไม่ต้องพักฟื้นรอยแดงสามารถหายไปได้ภายในสามวัน
  • ช่วยรักษาปัญหาของผิวได้อย่างเร่งด่วน เช่น สิว รูขุมขนกว้าง เป็นต้น


ส่วน ไซโตแคร์คืออะไร ?


         Cytocare เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก สารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวอีก 53 ชนิด โดยสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวหน้าใสด้วยการฉีดและเติมร่องลึกและตามริ้วรอยต่างๆ ส่งผลให้ผิวพรรณกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งมีออร่า เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจนดูชุ่มชื่น และลดความหมองคล้ำอันเกิดจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ


Cytocare เหมาะสำหรับใครบ้าง

          Cytocare เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือมีผิวหมองคล้ำในบริเวณต่างๆ โดยเฉพาะ รอบดวงตา อีกทั้งยังสามารถทำได้ทุกจุดที่ต้องการความชุ่มชื้น

         การฉีดครบทั้ง 3 โปรแกรมตามข้างบน จะช่วยให้หน้าใสอย่างเร็วขึ้น เนื่องจาก แต่ละอย่างทำงานไม่เหมือนกัน แต่ให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกัน ในแต่ละส่วน ซึ่งมาเด้ คอลลาเจน จะช่วยดูแลจากข้างใน โดยการฉีด 16 จุดเข้าไปใต้ชั้นผิว ส่วนเมโส จะเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ใสขึ้นจากด้านนอก และสุดท้ายตัวไซโตแคร์ จะเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใต้ตา เห็นผลอย่างทันทีหลังฉีดเลยทีเดียว จึงจำเป็นทำให้ครบทั้ง 3 อัน เพื่อความบลิ๊งไม่สิ้นสุดนะคะ <3