เติมน้ำให้ผิว ลดรอยหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวให้สดใส เต่งตึง ด้วย Cytocare

          Cytocare (ไซโตแคร์) รวบรวมสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก สารต้านอนุมูลอิสระ อาหารผิวอีก 53 ชนิด โดยสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวหน้าใสด้วยการฉีด สามารถเติมร่องลึก ริ้วรอยบางๆต่างๆ ส่งผลให้ผิวพรรณกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งมีออร่า เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจนดูชุ่มชื่น และลดความหมองคล้ำอันเกิดจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำทำแล้วดียังไง?     

-สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสวยเหมือนดั่งผิวเด็ก

-ฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดน้ำ ให้ดูฉ่ำน้ำ ใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวกลับมากระชับ เรียบร้อยและเรียบเนียนขึ้น

-เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม ให้กลับมาดียิ่งขึ้น พร้อมป้องกันผิว จากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ 

-ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง จนคุณสัมผัสได้Cytocare ทำบริเวณไหนได้บ้าง   

      การฉีด Cytocare เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งหรือใบหน้าหมองคล้ำ เช่นรอบดวงตา มีริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตา หรือผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ สามารถได้แทบทุกจุดที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื่น และปัญหาในจุดต่างๆ 

สำหรับผิวโดยรวม – เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านฉ่ำน้ำ ผิวกระจ่างสว่างใส 


หน้าผาก –ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้น บริเวณหน้าผาก ทำให้ผิวเรียบเนียน

รอบดวงตา – ลดรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา

รอยหลุมสิว – ทำให้หลุมสิวดูตื้น เรียบเนียนขึ้น

ร่องแก้ม - ช่วยให้ร่องแก้มที่ลึก ดูตื้นขึ้น 

รอบริมฝีปาก – ทำให้ริ้วรอยเล็กๆ บริเวณริมฝีปากลดเลือนลง
หลังทำอยู่ได้นานแค่ได้ไหน   

✔เห็นผล 2-3 วันหลังฉีด รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี แต่งหน้าติดไม่ขาดน้ำ 

✔คงอยู่ได้ 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวพรรณของผู้ใช้บริการเอง หากต้องการผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง แนะนำฉีด 1-2 สัปดาห์ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและยาวนาน
โปรโมชั่น

🔹ไซโตแคร์ แก้ตาคล้ำ / หน้าใส

-ใต้ตา 3900

-ร่องแก้ม 5900

-ใบหน้า 4900

-ใต้ตา + ทั่วหน้า 7000

-คอร์ส 5 ครั้ง 15,000


แสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก