มาตรการป้องกัน และแพร่กระจายของ Covid-19 เรื่องความปลอดภัย ไว้ใจได้ ที่ VC Clinic“นอกจากความสวยที่เราดูแล ความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้า เราให้คำสำคัญเป็นอันดับแรก”


ความปลอดภัยของลูกค้า "สำคัญที่สุด"


1.ทางคลินิกให้ลูกค้าทุกท่านสำรองคิวล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ เพื่อเช็คประวัติการเดินทาง และหลีกเลี่ยงพื้นที่เสี่ยง และจำกัดปริมาณจำนวนลูกค้าต่อวัน


2.ตรวจวัดอุณหภูมิ และคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น ของลูกค้าก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง


3.สวมหน้ากากอนามัย พนักงานทุกท่านสวมหน้ากากอนามัยพร้อมถุงมือตลอดการให้บริการที่คลินิก


4.มีที่กั้นปลอดภัย สำหรับการเข้ารับการปรึกษาคุณหมอ


5.เว้นระยะห่าง 1 เมตร ทางคลินิกพื้นที่กว้างขวาง อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีการจัดที่นั่งเว้นระยะห่างระหว่างรอ


6.แจกฟรี!! แอลกอฮอล์เจลแบบพกพา ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับบริการ


7.ฉีดพ่นฆ่าเชื้อคลินิกทุกวัน  รวมถึงฉีดพ่นทำความสะอาดจุดต่าง ๆ ในคลินิก โต๊ะ เก้าอี้ ประตู เคาน์เตอร์ เตียง ฯลฯ บ่อยครั้งที่สุดระหว่างวันแสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก