ฉีดฟีลเลอร์แล้วกี่วันถึงจะสวย เรามีคำตอบ

VC Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


        VC Clinic (วีซี คลินิก) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ สุดขึ้นชื่อ กับบริการที่ตอบโจทย์ได้ในทุก ๆ ความต้องการของลูกค้า บริการทุกรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่บำรุงผิวหน้า ทำทรีทเมนท์ เลเซอร์ ด้วยอุปกรณ์ทันสมัย ได้มาตรฐาน ตลอดไปจนถึงบริการรับปรึกษาปัญหาการปรับรูปหน้าด้วยวิธีการฉีดฟิลเลอร์ ให้บริการโดยบุคลากรมากประสบการณ์ คลินิกผ่านการรับรองมาตรฐาน จึงทำให้ VC Clinic กลายเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ติดอันดับและบอกต่อกันแบบปากต่อปากเสมอมา

        สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า จาก VC Clinic นั้นคือการฉีดสารเติมเต็มที่สกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงเข้าไปบนบริเวณใบหน้า ตัวฟิลเลอร์จะทำหน้าที่เติมเต็มชั้นผิวหนังหรือชั้นใต้ผิวหนัง กล่าวง่าย ๆ คือช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าอันได้แก่จุดยอดฮิตบริเวณต่าง ๆ อย่างเช่น หน้าผาก ร่องใต้ตา ร่องลึกบริเวณมุมปาก ช่วยให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์และกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

        นอกจากตัวฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มร่องลึกบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้าได้แล้ว ทาง VC Clnic ยังแนะนำว่าบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้านั้นสามารถใช้แก้ปัญหาในจุดอื่น ๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่น การเติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม แลดูเป็นธรรมชาติ การเติมเต็มร่องแก้มที่ตอบลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเริ่มมีอายุมากขึ้น ตลอดไปจนถึงบริเวณอื่น ๆ อย่างเช่น ลำคอ หลังมือ ช่วยให้ผิวกลับมาเต่งตึง กระชับเปล่งปลั่ง และดูเด็กลงอีกครั้งภายในพริบตา

         จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับผิวหน้านั้นถือเป็นการทำหัตถการเล็ก ไม่ต้องอาศัยการพักฟื้น เจ็บตัวน้อย ไม่ถึงกับเป็นการผ่าตัดใหญ่ และที่สำคัญราคาไม่แพงมากนัก จึงทำให้การศัลยกรรมประเภทนี้เป็นที่สนใจสำหรับสาว ๆ หลายคนอยู่ไม่น้อย

ฉีดฟิลเลอร์แล้วจะบวมกี่วัน?

        สำหรับอาการหลังฉีดฟิลเลอร์ในช่วงแรก ๆ นั้นอาจจะบวมอยู่สักประมาณ 2-3 วัน ระยะของการบวมจะมีไม่มากและไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ส่วนมากมักจะมีอาการบวมบริเวณที่ผิวบางเป็นพิเศษ เช่น บริเวณใต้ดวงตาหรือริมฝีปาก จากนั้นจะหายไปเองโดยไม่ต้องทำอะไรมาก แต่สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารรสจัด หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วแนะนำให้เลี่ยงหรืองดไปก่อน เพราะมิเช่นนั้นอาจทำให้เกิดอาการบวมน้ำบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ได้

        ทั้งนี้ทางเราขอแนะนำให้คนไข้หมั่นสังเกตตนเองเป็นระยะ ๆ ตามปกติแล้วหลังฉีดอาจเกิดอาการบวมได้ภายใน 2-3 วันแรก แต่ถ้าหลังจากนั้นอาการยังไม่ดีขึ้นให้รีบปรึกษาแพทย์หรือคลินิกที่เข้ารับบริการโดยด่วน


และอีกหนึ่งคำถามยอดฮิต หลังจากศึกษาหาข้อมูลและตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์แล้ว สาว ๆ อาจสงสัยว่าฉีดฟิลเลอร์แล้วกี่วันเข้าที่?

        ตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึก หรือปรับแต่งรูปหน้านั้นเป็นการทำหัตถการขนาดเล็ก เรียกได้ว่าไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหลังจากฉีดแล้วก็สามารถเห็นผลและเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที แต่ถ้าเพื่อความชัวร์และอยากให้ตัวฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าที่จริง ๆ ระยะเวลาจะอยู่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เป็นการให้เวลาฟิลเลอร์ได้สมานเข้ากับชั้นผิวไปอย่างเรียบเนียนและเป็นธรรมชาตินั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจปรับสัดส่วนรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบริเวณชั้นผิว VC Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ยินดีดูแลและให้คำปรึกษา 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 097-1722354, 02-0407100 

หรือแชทเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook : VC Clinic วีซีคลินิกรวมรีวิวฟิลเลอร์

แสดงความคิดเห็น