ฉีดฟีลเลอร์แล้วกี่วันถึงจะสวย เรามีคำตอบ

บริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ

        VC Clinic (วีซี คลินิก) เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการให้บริการที่ตอบโจทย์ในด้านการเสริมความงามได้อย่างครบถ้วน ด้วยบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่คอร์สบำรุงผิวหน้า ทำทรีตเมนต์ การทำเลเซอร์ รวมถึงบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ซึ่งให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ความทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล ตลอดจนมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าด้วยวิธีการฉีดฟิลเลอร์ ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะเราให้บริการโดยบุคลากรมากประสบการณ์ อีกทั้งคลินิกของเรายังผ่านการรับรองมาตรฐานเป็นที่เรียบร้อย จึงทำให้ VC Clinic กลายเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ที่ติดอันดับคลินิกเสริมความงามที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฝีมือและความปลอดภัย และเป็นที่ไว้วางใจสำหรับผู้มาใช้บริการจำนวนมาก

การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร?

        สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า จาก VC Clinic นั้น คือการฉีดสารเติมเต็มซึ่งสกัดมาจากธรรมชาติ หากใครที่กำลังสงสัยว่าการฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม เราบอกได้เลยว่า การฉีดฟิลเลอร์นั้นมีความปลอดภัยสูง โดยวิธีการฉีดฟิลเลอร์นั้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการฉีดสารเติมเต็มนี้เข้าไปยังบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อเป็นการแก้ไขและปรับรูปทรงให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยตัวฟิลเลอร์จะเข้าไปทำหน้าที่เติมเต็มชั้นผิวหนังหรือชั้นใต้ผิวหนังให้มีความเต่งตึงและดูอ่อนกว่าวัย รวมถึงช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าให้ตื้นขึ้น ซึ่งจุดยอดฮิตบนใบหน้าที่ผู้ใช้บริการมักจะทำการฉีดฟิลเลอร์ก็คือ บริเวณหน้าผาก ร่องใต้ตา ร่องลึกบริเวณมุมปาก

ฟิลเลอร์ช่วยปรับรูปหน้า และช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดี 

        นอกจากฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มร่องลึกบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้าได้แล้ว ที่ VC Clinic ยังมีบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ซึ่งเป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่สามารถใช้แก้ปัญหาในจุดต่าง ๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น การเติมฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม แลดูเป็นธรรมชาติ หรือการเติมเต็มร่องแก้มตอบให้ดูมีมิติและมีความเต็มดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตลอดไปจนถึงบริเวณอื่น ๆ อย่างเช่น ลำคอ หลังมือ ที่จะช่วยให้ผิวกลับมาเต่งตึง กระชับเปล่งปลั่ง และดูเด็กลงอีกครั้งโดยที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน

        หนึ่งในบริเวณที่มักได้รับความนิยมในการฉีดฟิลเลอร์ก็คือ บริเวณใต้ตา ซึ่งหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยอะไรบ้าง? คำตอบก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นจะช่วยทำให้บริเวณใต้ตาดูมีความสดใสมากยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา หรือใต้ตาดำคล้ำ อย่างผู้ที่มีอาการภูมิแพ้นั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์ต้องพักฟื้นไหม?

        การฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้านั้นถือว่าเป็นการทำหัตถการเล็ก ไม่ต้องพักฟื้นหลังการทำเสร็จสิ้น เจ็บตัวน้อย ซึ่งถือว่าไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ก็สามารถปรับรูปหน้าได้แบบเห็นผลรวดเร็ว และที่สำคัญคือราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับการผ่าตัดศัลยกรรม จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก

ฉีดฟิลเลอร์แล้วจะบวมกี่วัน?

        สำหรับอาการหลังฉีดฟิลเลอร์ในช่วงแรก ๆ นั้นอาจจะบวมอยู่สักประมาณ 2-3 วัน ระยะของการบวมจะมีไม่มากและไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ส่วนมากมักจะมีอาการบวมบริเวณที่ผิวบางเป็นพิเศษ เช่น บริเวณใต้ดวงตาหรือริมฝีปาก จากนั้นจะหายไปเองโดยไม่ต้องทำอะไร แต่สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารรสจัด หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วแนะนำให้เลี่ยงหรืองดไปก่อน เพราะอาจทำให้เกิดอาการบวมน้ำบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ได้ แต่ถ้าหลังจาก 2-3 วันหลังฉีดแล้วยังมีอาการบวมหรือไม่ดีขึ้นให้รีบปรึกษาแพทย์หรือคลินิกที่เข้ารับบริการโดยด่วน

ฉีดฟิลเลอร์แล้วกี่วันเข้าที่?

        และอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่ผู้ใช้บริการมักจะสงสัยก็คือฉีดฟิลเลอร์แล้วกี่วันเข้าที่? ตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องลึก หรือปรับแต่งรูปหน้านั้นเป็นการทำหัตถการขนาดเล็ก เรียกได้ว่าไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหลังจากฉีดแล้วก็สามารถเห็นผลและเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที แต่ถ้าเพื่อความชัวร์และอยากให้ตัวฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าที่จริง ๆ ระยะเวลาจะอยู่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เป็นการให้เวลาฟิลเลอร์ได้สมานเข้ากับชั้นผิวไปอย่างเรียบเนียนและเป็นธรรมชาตินั่นเอง


สำหรับผู้ที่สนใจปรับสัดส่วนรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบริเวณชั้นผิวและใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า พวกเรา VC Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ยินดีดูแลและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 097-172-2354 และ 02-040-7100 หรือทักแชตเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebookได้ที่ Facebook Page: VC Clinic วีซีคลินิก


รวมรีวิวฉีดฟิลเลอจากผู้ใช้บริการจริง

แสดงความคิดเห็น