โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!

         เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้ แต่ VC Clinic ได้หาวิธีมาช่วยเสริมความมั่นใจให้ทุกคนได้แล้วค่ะ!


นั่นก็คือการ โบบ่า นั่นเอง มันก็คือ โบที่เราเอามาลดกราม ลิฟท์หน้านั้นแหละค่ะ 


แล้วทำไมถึงเอามาใช้กับที่บ่าได้ล่ะ ???

         มันคือการคลายกล้ามเนื้อ ที่ไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ไหล่ใหญ่ไป มันจะมีสาเหตุมาจาก กล้ามเนื้อที่ยึดติดจากการทำท่านึงนานๆ เดินหลังค่อมนามๆ มันก็จะติดกันเป็นธรรมชาติไป เราจึงต้องเอา โบ มาฉีดเข้าไปตรงส่วนนั้นเพื่อเก็บกล้ามเนื้อบริเวณช่วงคอ และไหล่ เพื่อทำให้ไหล่ดูยาวขึ้น ระหงสวยขึ้นมาค่ะ นอกจากนี้ การฉีดโบบริเวณนี้ (โบบ่า) ยังช่วยรักษาอาการ Office Syndrome หากใครที่นั่งจ้องคอมนานๆ รู้สึกหนักๆไหล่ ได้อีกด้วย และ ยังสามารถรักษาโรคปวดไหล่เรื้อรัง ที่เกิดขึ้นจากกล้ามเนื้อหนามากเกินไปได้อีกด้วย


หากใครที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว หรือผู้ที่ทำงานใส่ชุดโชว์ไหล่เยอะ แนะนำเลยค่ะ เหมาะสุดๆ


ข้อดีของการฉีดลดบ่าไหล่

1. เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

2. ทำให้คอดูยาวขึ้น

3. ปลอดภัย : ไม่ใช้ยาชาหรือยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้น

4. รักษาอาการปวดบ่าไหล่เรื้อรัง


แต่อย่างไรก็ตาม การรักษาด้วยวิธีนี้ จะไม่ได้เป็นการรักษาแบบถาวร เพราะจะอยู่ได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น ตามฤทธิ์ของโบ ซึ่งก็คือ 4- 6เดือน

ในราคาเพียง 6,900 ไม่จำกัดยูนิต จะกี่ร้อยยู ยังไงก็เอาอยู่!🧡
พร้อมประกันเติมฟรี 1 เดือน กลับมาให้เราช่วยดูแลนะคะแสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก