อยากสวยเร่งด่วน ใต้ตาหายคล้ำ กับ Cytocare

💕อยากสวยเร่งด่วน ใต้ตาใส หายคล้ำ ก่อนวันสำคัญ 

💕ใครตาคล้ำ หมีแพนด้า หน้าไม่ใส มามุงทางนี้ เรามีวิธีแก้

         เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ความชุ่มชื้นของผิวพรรณลดลงและไม่ยืดหยุ่นเหมือนเมื่อก่อน เป็นเพราะผิวสร้างกรดไฮยาลูรอนิกได้น้อยลง จึงทำให้ผิวพรรณแห้งกร้าน ดำคล้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้นได้ง่าย สาว ๆ คนไหน เจอปัญหา ใต้ตาคล้ำหนัก ไม่ว่าจะเกิดจากภูมิแพ้ กรรมพันธ์ุ หรือแม้แต่การพักผ่อนน้อย แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในปัจจุบัน สามารถช่วยให้ผิวย้อนคืนความสาวกลับมาได้ ด้วยวิธีการเติม Cytocare ที่ช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอุ้มน้ำดูอ่อนเยาว์สมความตั้งใจ


Cytocare คือ อะไร

         Cytocare เป็นการฉีดบำรุงผิว ซึ่งประกอบไปด้วย ไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิว 53 ชนิด โดยเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 


คุณสมบัติ ของ Cytocare 

         จากองค์ประกอบของตัว cytocare จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิว ลดความหมองคล้ำที่เกิดจากฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว


การทำงานของ Cytocare 

         Cytocare จะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คอยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงทำให้ดูอ่อนเยาว์ เมื่อฉีดแล้วจะเริ่มเห็นผลใน 5-7 วัน โดย 1 ครั้งจะอยู่ได้ 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล หากต้องการผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ควรฉีดทุกๆ 2 สัปดาห์ จึงจะอยู่ได้นานขึ้น


วิธีดูแลตัวเองหลังฉีด

         ควรดื่มน้ำมากๆ รวมถึงทากันแดดทุกครั้งที่ต้องออกกลางแจ้งและหลีกเลี่ยงการโดนแดดจัดๆ


Cytocare ไม่เหมาะกับใคร

       - หญิงมีครรภ์ และหญิงที่ให้นมบุตร

       - ผู้ที่แพ้กรดไฮยาลูโรนิก

       - ผู้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ


💕 Cytocare ได้ผ่านการรับรองและทดสอบทางการแพทย์ของฝรั่งเศส ว่าไม่เกิดอาการแพ้ และสามารถฉีดได้ทั่วใบหน้า ใต้ตา ลำคอ หลังมือ หรือบริเวณที่ต้องการความชุ่มชื้นรวมรีวิวไซโตแคร์

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
แสดงความคิดเห็น