ลดแก้มได้ง่ายด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย

บริการฉีดลดแก้มหรือลดเหนียง 
ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย


        VC Clinic (วีซี คลินิก) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสลายไขมันบนใบหน้าด้วยวิธีการฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย ผ่านการรับรองมาแล้วว่าได้มาตรฐาน กระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ พิจารณาทีละเคสและให้คำแนะนำรูปหน้าที่เหมาะสมแก่คนไข้ ปลอดภัย ไม่อันตรายหรือส่งผลข้างเคียงแต่อย่างใด

การฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงด้วยวิธีการสลายไขมันส่วนเกิน

         เป็นอีกหนึ่งวิธีการศัลยกรรมปรับรูปหน้าที่เริ่มเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นวิธีการที่ไม่เจ็บตัวเยอะเท่ากับผ่าตัดใหญ่ ทำแล้วเห็นผลเลยทันที ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตต่อได้เลยทันที

         สำหรับกระบวนการสลายไขมันส่วนเกินที่ VC Clinic คลินิกผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดลดแก้มย่านสุทธิสารเลือกใช้คือการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate หรืออื่น ๆ เข้าไปใต้ชั้นใต้ผิวหนังเพื่อสลายไขมัน หลังจากฉีดแล้วไขมันจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะและเหงื่อ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมแพทย์จึงแนะนำให้คนไข้ที่ฉีดสลายไขมันควรดื่มน้ำเยอะ ๆ หลังฉีดสลายไขมันนั่นเอง

เทคโนโลยีที่ VC Clinic เลือกใช้

        สำหรับเทคโนโลยีการฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงที่ทาง VC Clinic เลือกใช้คือการฉีด LIPO V สารสกัดจากรังไข่ดอกไม้สเปน มาจากธรรมชาติแท้ 100% คุณสมบัติช่วยสลายไขมันส่วนเกิน (เซลลูไลท์) บริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยกระตุ้นและยกกระชับผิว ลดแก้ม ปรับรูปหน้า รวมไปถึงฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง 

ข้อดีของการใช้เทคโนโลยีการฉีดสลายไขมันแบบ LIPO V

  • ปลอดภัย ไม่ส่งผลข้างเคียงอย่างเช่น อาการแสบ ปวด บวม หรือช้ำ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ตับ 
  • หลังฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงแล้วจะเข้าไปช่วยสลายไขมันบริเวณส่วนเกินต่าง ๆ ที่ต้องการ รวมไปถึงช่วยยกกระชับผิว เติมคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาดูเต่งตึงและมีชีวิตชีวามากขึ้น
  • หลังฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงแล้วเห็นผลทันทีภายใน 7 วัน 
  • เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดใหญ่ เป็นการศัลยกรรมที่ไม่เจ็บตัว แผลมีขนาดเล็ก ฟื้นตัวได้เร็ว เหมาะสำหรับคนไข้ที่กลัวการผ่าตัด
  • สามารถฉีดสลายไขมันได้เกือบทุกบริเวณในร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง น่อง สะโพก ฯลฯ เหมาะสำหรับไขมันที่ลดยาก ทั้งนี้ทาง VC Clinic จะเป็นผู้พิจารณาว่าเหมาะสมและสามารถทำได้หรือไม่ ขนาดของสารที่ใช้ฉีดเข้าไปในแต่ละจุดจะมีปริมาณที่แตกต่างกัน เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง       VC Clinic คลินิกเวชกรรมมาตรฐาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดลดแก้มในย่านรัชดา-สุทธิสาร ยินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการฉีดลดแก้มหรือลดเหนียงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พิจารณาทีละเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเหมาะกับตัวคนไข้มากที่สุด บริการโดยบุคลากรมากประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมโดยเฉพาะ 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 097-1722354, 02-0407100  

หรือแชทเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook : VC Clinic วีซีคลินิก


แสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก