รีวิวยกกระชับผิวหน้าด้วยไหมก้างปลา

ยกกระชับผิวหน้าด้วยการร้อยไหมก้างปลา
ในย่านสุทธิสาร


     คลินิกเวชกรรม บริการยกกระชับและฟื้นฟูผิวหน้าด้วยวิธีการร้อยไหมก้างปลาในกรุงเทพฯ VC Clinic (วีซี คลินิก) ด้วยเทคโนโลยีไหมละลายคุณภาพดีเยี่ยมและเป็นที่นิยมในแวดวงศัลยกรรม นำเข้าจากประเทศเกาหลี กระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประเมินรูปหน้าให้ทีละเคสก่อนลงมือฉีดด้วยตนเอง ทำแล้วเห็นผลเลยทันที ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้ขนาดที่ต้องการโดยที่ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น อุปกรณ์มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สะอาด ผ่านการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน ออกมาเป็นรีวิวการร้อยไหมก้างปลาที่สาว ๆ เห็นกันอยู่ทั่วไปนั่นเอง


ยกกระชับผิวด้วยวิธีการร้อยไหมที่เป็นที่นิยม

    การร้อยไหมจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับไหมที่ใช้ร้อยด้วย สำหรับการร้อยไหมยอดนิยมและเป็นที่บอกต่อกันปากต่อปากคือการร้อยไหมแบบก้างปลา เทคโนโลยีไหมละลายที่มีลักษณะเป็นเส้นคล้ายก้างปลา มีเงี่ยง 2 ชุดลักษณะทิศทางสวนกัน ไหมลักษณะนี้จะทำหน้าที่เกี่ยวเข้ากับผิวหนัง ทำให้ผิวที่หย่อนยานแลดูตึงขึ้นมาทันที เรียกได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาเห็นผลเลยทันที และคุณสมบัติทนทานกว่าวิธีการยกกระชับรูปหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ จึงทำให้มีรีวิวการร้อยไหมก้างปลาออกมาให้แก่ผู้ที่สนใจได้ศึกษากันอยู่ร่ำไป

ร้อยไหมก้างปลา ใช้ไหมชนิดไหนในการร้อย?

    สำหรับการยกกระชิบและฟื้นฟูผิวหน้าด้วยวิธีการร้อยไหมก้างปลานั้น ไหมที่เลือกใช้คือ "ไหมเงี่ยง (Barbed threads หรือ Cog threads)" ไหมละลายคุณภาพที่เป็นที่นิยมมากในแวดวงศัลยกรรม ณ ปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติของตัวไหมเองที่มีลักษณะคล้ายก้างปลา ซึ่งช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ในทันที ซึ่งจริง ๆ แล้วในรีวิวการร้อยไหมก้างปลา ไหมเงี่ยงอาจเป็นที่รู้จักในชื่ออื่น ๆ เช่น ไหมก้างปลา ไหมปากฉลาม หรือไหมกุหลาบนั่นเอง

นอกจากใบหน้าแล้ว
สามารถร้อยไหมก้างปลาได้ที่บริเวณไหนบ้าง?

    VC Clinic คลินิกร้อยไหมก้างปลาย่านสุทธิสาร มาพร้อมกับบริการครบวงจร นอกจากจะสามารถร้อยไหมเพื่อยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าได้แล้ว คนไข้ยังสามารถเลือกยกกระชับผิวหนังบริเวณอื่น ๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นเหนียง หางคิ้ว ต้นแขน หน้าอก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ยกกระชับก้น รวมไปถึงยังสามารถสลายไขมันส่วนเกินบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้อีกด้วย


    ตอบโจทย์สาว ๆ ที่รักสวยรักงามกันอย่างครบวงจร VC Clinic คลินิกร้อยไหมก้างปลาย่านสุทธิสาร ยินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยวิธีการประเมินรูปหน้าทีละเคส เพื่อให้สาว ๆ ที่มาเข้ารับบริการได้รูปหน้าที่ถูกใจ และเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด คลินิกอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สุทธิสาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลินิกร้อยไหมก้างปลาย่านสุทธิสาร โทร. 097-1722354, 02-0407100 หรือแชทเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook : VC Clinic วีซีคลินิก


รวมรีวิวร้อยไหม
แสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก