เปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวสวยมีเสน่ห์แบบไม่ต้องศัลย์!

การมีหน้าใบที่เรียวสวยนั้น ล้วนเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่ จึงเป็นกระแสที่ใครต่อใครพากันนิยมทำ เพราะต้องการมีใบหน้าเรียวเล็กได้รูปสวยงาม ซึ่งในปัจจุบันไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงกับการผ่าตัดศัลยกรรมอีกต่อไปแล้ว ด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ๆ เป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้ใบหน้าเรียวสวยโดยไม่ต้องพักฟื้น และราคาไม่แพงด้วยวิธีเหล่านี้เลย


1.การฉีดโบทอก

การฉีดโบทอกจะช่วยลดกรามให้เล็กลงและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยได้ง่ายๆ

ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยสูง ฤทธิ์ของยาจะอยู่ได้ถึงประมาณ 4-6 เดือน

โดยหลังจากที่ฤทธิ์ยาสลายไปก็จะต้องฉีดใหม่ ทั้งนี้การฉีfโบทอกจะได้ผลดีกับคนที่กรามใหญ่เพราะกล้ามเนื้อเท่านั้น  หากใหญ่เพราะไขมันหรือกระดูก แนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการใช้วิธีการอื่นนะครับ2.การฉีดสลายไขมัน

เป็นการทำหน้าเรียวที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาแก้มใหญ่และหน้ากลมจากไขมัน

เพราะการฉีดแฟตจะฉีดเข้าไปสลายไขมัน โดยไขมันที่สลายไปแล้วจะไม่กลับมาอีกนอกจากน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นมา  ซึ่งก็จะทำให้แก้มค่อยๆ เล็กลง พร้อมปรับใบหน้าให้เรียวสวยมากขึ้น3.การร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

การร้อยไหมจะช่วยยกกระชับผิวหน้า ซึ่งนอกจากจะปรับใบหน้าให้ดูเรียวสวยได้อย่างมั่นใจแล้ว 

ก็ยังช่วยชะลอวัยให้ผิวดูเต่งตึงและอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย โดยร้อยไหมสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ใครที่อยากมีใบหน้าเรียวสวยพร้อมผิวดูเต่งตึงมากขึ้น ก็ลองมาร้อยไหมกันดู รับรองว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจแน่นอน!4.ฟิลเลอร์คาง

โดยการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเสริมคางให้ยาวออกมามากขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย

 เหมาะกับคนที่มีคางสั้นหรือใบหน้ากลมซึ่งฟิลเลอร์อยู่ได้นานถึง 8-10 เดือน 

โดยหลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปก็จะต้องฉีดใหม่เช่นกัน


ปัญหาใบหน้าบาน หรือไม่ได้สัดส่วนสวยงามนั้น สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่มีประสิทธิภาพ และไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว เสียเงินแพงๆ

หนุ่มๆ สาวๆ ท่านไหนที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า ไม่มีความมั่นใจในรูปหน้าตัวเอง สามารถปรึกษาปัญหาใบหน้ากับคุณหมอที่ VC Clinic  ได้เลยครับ คุณหมอใจดีปรึกษาประเมินรูปหน้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแสดงความคิดเห็น