ดริปผิวใส เปิดไฟให้ผิว

               ผิวกระจ่างใส สาวๆคนไหนก็อยากมีกันใช่มั้ยคะ  หลาย ๆ คนจึงหันมาดูแลสุขภาพผิวกันมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการทาครีม ขัดผิว รับประทานอาหารเสริม รวมไปถึงการฉีดวิตามินผิว ซึ่งการฉีดวิตมินผิวเป็นวิธีที่ทำให้เห็นผลเร็วที่สุด เพราะเป็นการบำรุงผิวให้ขาวใสจากภายใน คืนความขาวกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยกระตุ้นในการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสมากขึ้น


ฉีดวิตามินผิว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? 

การฉีดวิตามินผิวเป็นการนำวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงละสุขภาพดี ขาวใสเสมอกัน ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำให้หายไป คืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก


การฉีดวิตามินผิวใสสูตรของวีซีคลินิกจะมีทั้งหมด 3 สูตร ซึ่งได้แก่

สูตร 1 V Reboost  ราคา ครั้งละ 990 บาท

เป็นสูตรเน้นฟื้นฟูผิวโทรม ผิวกระจ่างใสแม้นอนดึก ล้างพิษ ปรับสมดุลร่างกาย รู้สึกสดชื่นพร้อมบำรุงผิว ดูแลผิวจากข้างในให้ออกมาใสแบบสุขภาพดี

สูตร 2 V White ราคา ครั้งละ 1,900 บาท

เป็นสูตรที่เน้นการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้สีผิวทั่วร่างกายเสมอกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 

สูตร 3 V Max Dose ครั้งละ 2,500 บาท

เป็นสูตรลดเม็ดสีผิว ใสขึ้นทั้งตัว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก สูตรพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ต้องการบำรุงเร่งด่วน #แนะนำ

ทุกสูตร #ไม่แสบผิว #ไม่ดูดแสง

#ผิวใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรก


ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว ?

การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใส ได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรฉีดอย่างต่อเนื่องแนะนำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันอย่างน้อย 2 – 3 เดือนค่ะ จะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้น สามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ การฉีดวิตามินผิว มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?  

การฉีดผิว ยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำเข้ารับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และให้บริการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นค่ะ 


หยุดฉีดแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?

การฉีดวิตามินผิว ไม่มีผลทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะวิตามินสูตรเข้มข้น มันจะไปช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรงเมื่อผิวไม่บางลงเราจึงสามารถบำรุงผิวควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น ครีมกันแดด วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ได้ตามสะดวก และหากจะหยุดฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมบำรุง หรือทา

แสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก