เปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวสวยมีเสน่ห์แบบไม่ต้องศัลย์!

การมีหน้าใบที่เรียวสวยนั้น ล้วนเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่ จึงเป็นกระแสที่ใครต่อใครพากันนิยมทำ เพราะต้องการมีใบหน้าเรียวเล็กได้รูปสวยงาม ซึ่งในปัจจุบันไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงกับการผ่าตัดศัลยกรรมอีกต่อไปแล้ว ด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ๆ เป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้ใบหน้าเรียวสวยโดยไม่ต้องพักฟื้น และราคาไม่แพงด้วยวิธีเหล่านี้เลย


1.การฉีดโบทอก

การฉีดโบทอกจะช่วยลดกรามให้เล็กลงและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยได้ง่ายๆ

ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัยสูง ฤทธิ์ของยาจะอยู่ได้ถึงประมาณ 4-6 เดือน

โดยหลังจากที่ฤทธิ์ยาสลายไปก็จะต้องฉีดใหม่ ทั้งนี้การฉีfโบทอกจะได้ผลดีกับคนที่กรามใหญ่เพราะกล้ามเนื้อเท่านั้น  หากใหญ่เพราะไขมันหรือกระดูก แนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการใช้วิธีการอื่นนะครับ2.การฉีดสลายไขมัน

เป็นการทำหน้าเรียวที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาแก้มใหญ่และหน้ากลมจากไขมัน

เพราะการฉีดแฟตจะฉีดเข้าไปสลายไขมัน โดยไขมันที่สลายไปแล้วจะไม่กลับมาอีกนอกจากน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นมา  ซึ่งก็จะทำให้แก้มค่อยๆ เล็กลง พร้อมปรับใบหน้าให้เรียวสวยมากขึ้น3.การร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

การร้อยไหมจะช่วยยกกระชับผิวหน้า ซึ่งนอกจากจะปรับใบหน้าให้ดูเรียวสวยได้อย่างมั่นใจแล้ว 

ก็ยังช่วยชะลอวัยให้ผิวดูเต่งตึงและอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย โดยร้อยไหมสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ใครที่อยากมีใบหน้าเรียวสวยพร้อมผิวดูเต่งตึงมากขึ้น ก็ลองมาร้อยไหมกันดู รับรองว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจแน่นอน!4.ฟิลเลอร์คาง

โดยการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเสริมคางให้ยาวออกมามากขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย

 เหมาะกับคนที่มีคางสั้นหรือใบหน้ากลมซึ่งฟิลเลอร์อยู่ได้นานถึง 8-10 เดือน 

โดยหลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปก็จะต้องฉีดใหม่เช่นกัน


ปัญหาใบหน้าบาน หรือไม่ได้สัดส่วนสวยงามนั้น สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่มีประสิทธิภาพ และไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว เสียเงินแพงๆ

หนุ่มๆ สาวๆ ท่านไหนที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า ไม่มีความมั่นใจในรูปหน้าตัวเอง สามารถปรึกษาปัญหาใบหน้ากับคุณหมอที่ VC Clinic  ได้เลยครับ คุณหมอใจดีปรึกษาประเมินรูปหน้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแสดงความคิดเห็น
บทความล่าสุด
โชว์ไหล่สวย ด้วยโบบ่า ป้องกันปัญหา ออฟฟิศซินโดรม!
เดี๋ยวนี้ ใครๆก็นิยมใส่เสื้อแขนกุดกันทั้งนั้น สายเดี่ยว เกาะอก ก็ประเทศไทยมันเมืองร้อนนี่นา! ใครที่อยากมั่นใจใส่สายเดี่ยวได้ชิวๆ ช่วงบริเวณไหล่ก็สำคัญ ถ้าไหล่ตก หรือไหล่ห่อ ก็จะทำให้ไม่มั่นใจได้
ฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคางดี!!?
การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็น การเติมโครงหน้าให้ได้รูปสวยด้วยการฉีดสาร HA หรือ ที่คนทั่วไปน่าจะคุ้นหูในชื่อ Hyaluronic Acid ซึ่งโดยปกติแล้วสารนี้เป็นสารที่ปลอดภัยกับร่างกายคนทั่วไป โดยแนะนำให้เลือกฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. มีคุณภาพสูง เพราะหลายที่มักนิยมนำฟิลเลอร์ปลอม หรือสารอื่นที่ไม่สามารถสลายได้มาฉีด แนะนำศึกษาตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีด และฉีดกับแพทย์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียและผลข้างเคียงที่อาจเกิดมาจากการใช้สารปลอม
หน้าไม่เนียน กี่ครีมก็ไม่หาย ต้องมาลอง Derma complete!
หน้าไม่เนียน" เป็นปัญหาให้ที่ผู้หญิงอย่างเรากลุ้มใจสุด! เวลาแต่งหน้า จะทาแป้งก็ไม่ค่อยติด ต้องคอยเติมแล้วเติมอีก