รีวิวเรียลๆ จากลูกค้าหน้าเรียว

VC Clinic คลินิกติดอันดับรีวิวเรื่องโบท็อกลดกราม


          VC Clinic (วีซี คลินิก) คลิกนิกฉีดโบท็อกย่านรัชดาที่ผ่านการรับรองมาแล้วว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับลดรูปหน้าด้วยวิธีการฉีดโบท็อกที่กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า อย่างเช่นบริเวณกราม เห็นผลได้ชัดภายใน 3-7 วัน ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ที่รักสวยรักงามได้อย่างครบวงจร ให้บริการโดยบุคลากรคุณภาพมากประสบการณ์ คลินิกได้มาตรฐาน เครื่องมือทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ทำให้ VC Clinic กลายเป็นคลินิกติดอันดับ ได้รับการรีวิวเรื่องโบท็อกลดกรามจากคนไข้อยู่ไม่น้อย


ฉีดโบท็อกเพื่อลดกราม ช่วยให้หน้าเล็กลงได้จริงหรือ?

       สำหรับสาว ๆ ที่รักสวยรักงามและต้องการจะปรับขนาดรูปหน้าให้แลดูเรียว เล็กลง แต่ก็ไม่อยากผ่าตัดใหญ่เพราะกลัวเจ็บ การฉีดโบท็อกเพื่อสลายกล้ามเนื้อนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ตามกระบวนการแล้วหลังจากแพทย์ฉีดตัวยาเข้าไปในบริเวณที่ต้องการจะลดขนาดรูปหน้าแล้ว สารที่ฉีดเข้าไปจะเข้าไปจับที่บริเวณปลายประสาท หรือว่าง่าย ๆ ก็คือทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดเข้าไปเป็นอัมพาตชั่วคราว จากนั้นกล้ามเนื้อจะคลายตัวทำให้หน้าแลดูเล็กลง ได้ออกมาเป็นรีวิวเกี่ยวกับโบท็อกลดกรามที่เห็นกันอยู่ทั่วไปนั่นเอง


แล้วการฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล?

    การฉีดสารเพื่อปรับรูปหน้าและคลายกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบริเวณกรามนั้นไม่ใช่การศัลยกรรมด้วยวิธีการผ่าตัด ถือว่าเป็นกระบวนการที่รวดเร็ว สำหรับสาว ๆ ที่สงสัยว่าฉีดลดกรามกี่วันเห็นผล ทางเราขอแจ้งให้ทราบว่าสามารถเห็นผลแบบทันใจได้ภายใน 3-7 วัน แต่ด้วยความที่ไม่ใช่ผ่าตัดใหญ่ กระบวนการรักษาที่ฉีดเพื่อลดกรามนั้นจึงมีระยะเวลาจำกัดคือ 3-6 เดือนเพียงเท่านั้น หลังจากนั้นรูปหน้าก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ก็สามารถกลับมาทำใหม่ได้เมื่อต้องการ ทั้งนี้จะอยู่ได้นานมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ด้วย


บริเวณที่นิยมฉีดเพื่อลดกรามหรือขนาดของใบหน้า

    สำหรับวิธีการฉีดเพื่อลดกรามนั้นนับว่าเป็นนวัตกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตามที่กล่าวไปแล้วว่าใช้เวลาไม่นานก็เห็นผล นอกจากจะช่วยลดขนาดของใบหน้าแล้วยังสามารถใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับบริเวณใบหน้าและลำคอ ให้ผิวแลดูเต่งตึงและอ่อนวัยและดูเด็กลงมากขึ้นอีกด้วย และอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ VC Clinic นั้นติดอันดับคลินิกที่ได้รับการรีวิวเรื่องโบท็อกลดกราม เพราะเครื่องมือที่ทางคลินิกเลือกใช้นั้นมีความทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาแล้วว่าได้มาตรฐาน บุคลากรทางการแพทย์มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์

VC Clinic คลิกนิกฉีดโบท็อกย่านสุทธิสารหรือรัชดา ยินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับลดขนาดรูปหน้า นวัตกรรมการฉีดเพื่อลดริ้วรอย ยกกระชับบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้คำแนะนำโดยบุคลากรและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 097-1722354, 02-0407100 หรือแชทเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Facebook : VC Clinic วีซีคลินิก


รวมรีวิวลูกสาววีซี

แสดงความคิดเห็น